hokoog viet nam,ghe van phong han quoc

hokoog viet nam,ghe van phong han quoc

hokoog viet nam,ghe van phong han quoc

ĐẶC TÍNH CỦA VÁN LẠNG CAO SU

 Ván lạng cao su là loại lớp gỗ cán mỏng được bóc ra từ cây cao su tự nhiên. Con người thường sử dụng loại ván này để tạo nên đồ đạc nội thất hoặc thi công thiết kế công trình để tiết kiệm chi phí, đồng thời giữ cho môi trường xanh thiên nhiên không bị phá hoại.

Việc sử dụng ván lạng cao su đã được nước ngoài áp dụng từ khá lâu. Do nhận thấy tình trạng gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm mà giá cả lại rất cao. Việc chuyển sang sử dụng các vật liệu thay thế như ván lạng được xem là bài toán hiệu quả cả về mặt kinh tế cũng như bảo vệ cho môi trường sinh thái của trái đất.

Bên cạnh đó, cao su là loại cây trồng rất phổ biến và mang lại nguồn thu nhập cao cho nông dân nước ta. Trồng cao su không chỉ lấy mủ để tạo bông sợi cho sản xuất chăn ga gối đệm mà thân cao su và cành cao su còn được con người lạng bóc ra thành những tấm ván mỏng ứng dụng trong nội thất. Do được lạng từ cây cao su, nên ván lạng cao su mang đầy đủ những đặc tính của loại cây này.

Ván lạng cao su ít thấm nước trong nhiều điều kiện. Sản phẩm có độ dẻo dai đàn hồi và cứng cáp tốt, có thể kéo thẳng hay uốn cong dễ dàng mà không sợ bị gãy. Và do được trồng lâu năm nên những tấm ván lạng cho cảm giác dễ chịu, mềm mại. Hơn nữa, ván lạng cao su cho khá nhiều màu sắc đa dạng từ ánh vàng xám, ánh vàng sáng đến ánh vàng nâu, vân gỗ hiện ra rõ nét nên phù hợp cho nhiều không gian và mang lại vẻ hiện đại, sang trọng. Ngoài ra, ván lạng cao su cũng rất thân thiện với môi trường, chống cháy cũng tốt và không thải ra chất độc hại cho môi trường.

 

Sản phẩm của HO KOOG từ gỗ ván lạng cao su:

Ghế gỗ HIPACK

 

 

Chia sẻ: